GIỚI THIỆU

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh là Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI của VINASTAR MOTORS – Nhà phân phối độc quyền các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam.
Trong suốt 18 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”  nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Mitsubishi Hồ Chí Minh có đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao, cùng với hệ thống Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý MDS của Vinastar Motors, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Trong suốt bề dày 18 năm hoạt động không ngừng nỗ lực, Mitsubishi Hồ Chí Minh đã cung cấp cho thị trường gần 5000 chiếc xe Mitsubishi các loại: như Pajero, Proton, L300, Lancer, Jolie, Grandis, Zinger, Triton, Canter, Xe cứu thương,… cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 150.000 lượt xe, và luôn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Dutch Lady, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank, Quata Airway, Nguyễn Kim, Kinh Đô,… Niềm tin yêu và sự lựa chọn của khách hàng luôn là nguồn động viên lớn lao nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.
Bên cạnh đó, Mitsubishi Hồ Chí Minh vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý dành cho Đại lý xuất sắc của Tập đoàn Vinastar Motors.
Trong tương lai gần, Mitsubishi Hồ Chí Minh tiếp tục mở rộng hoạt động chăm sóc khách hàng tại “Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng”  với các dịch vụ đa dạng dành cho xe như: chăm sóc và làm đẹp xe hơi, phụ tùng chất,… Đặc biệt còn có các dịch vụ dành cho khách hàng như: tổ chức các câu lạc bộ giải trí thể thao: bay dù, lặn biển, câu cá; hoạt động dã ngoại địa hình,… Hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất để tri ân sự đồng hành của Quý khách hàng.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ – sản phẩm và nỗ lực phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

HOTLINE HỖ TRỢ MỌI VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG: 0932.039.111 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *